Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 03 : 3
Năm 2021 : 124
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Danh Thắng kết hợp Heat HONDA Đồng Ngàn tổ hoạt động ngoại khóa giáo dục kĩ năng sống "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm 2018.

Được sự đồng ý của thường trực Đảng ủy và sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, ngày 17 tháng 12 năm 2018 trường THCS Danh Thắng phối hợp với Đoàn thanh niên xã, công ty honda HEAD Đông Ngàn - Huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình ngoại khóa rèn kĩ năng sống với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm 2018.

Về dự với buổi hoạt động ngoại khóa rèn kĩ năng sống về an toàn giao thông cho học sinh có các đồng chí đại diện cho Đoàn thanh niên xã Danh Thắng các bậc PHHS và toàn thể CBGV - NV và các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh đã được thực hành các kĩ năng khi tham gia giao thông trên xe đạp điện, xe máy điện cũng như cách ngồi sau xe mô tô như thế nào cho an toàn, đội mũ bảo hiểm, cài quai đúng cách, nhận diện và đọc các biển báo, thực hành đi xe đạp điện qua cọc tiêu, đi trên ván...

Buổi ngoại khóa còn giúp cán bộ giáo viên và các em học sinh hiểu thêm được tầm quan trọng của việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông đường bộ, tác hại của việc không chấp hành các quy định về lái xe an toàn khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật ATGT đường bộ và giảm tải các vụ tai nạn giao thông xảy ra. Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông trong thanh thiếu niên và học sinh. Đồng thời các em thấy được trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền "văn hóa giao thông" tới bạn bè, người thân và những người xung quanh.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:


Tác giả: demo
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới