Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 03 : 3
Năm 2021 : 124
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Giang tổ chức cuộc thi sáng tạo KHKT năm học 2018-2019

Ngày 19-20/12/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học  nhằm chọn ra 6 dự án có ý tưởng xuất sắc, tính thực tế và hữu dụng cao để dự thi vòng quốc gia

Cuộc thi năm nay có 118 dự án tham gia, nhìn chung các dự án đã khơi dậy khả năng ứng dụng tổng hợp kiến thức khoa học vào thực tiễn, sức sáng tạo trong các hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh, đó là vốn quý cần thiết của nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Tại cuộc thi nhiều học sinh đã thể hiện rõ những kỹ năng về thuyết trình một báo cáo khoa học, tự tin khi giới thiệu đề tài và trả lời chất vấn của các giám khảo. Bên cạnh đó, các em cũng thể hiện sự trao đổi, gắn bó khi cùng chung sức hoàn thành một dự án khoa học.

Các trường trung học phổ thông chuyên Ngô Sỹ Liên, THPT Hiệp Hòa 4…là những đơn vị hằng năm đều tham gia và có truyền thống đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi . Bên cạnh đó các trường THCS ở các huyện, thành phố  đã tham dự cuộc thi với quyết tâm rất lớn. 

Đến với cuộc thi năm nay trường THCS Danh Thắng có 1 sản phẩm dự thi, đó là sản phẩm "Hệ thống loa thông minh" của em Bùi Mạnh Đức lớp 8A do thầy Đặng Thanh Hòa hướng dẫn. Rất vui mừng khi sản phẩm này đã đạt được giải 3 cấp Tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi.


Tác giả: demo
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới