Năm 2024 : 1.592

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG THCS DANH THẮNG

Hôm nay, ngày 29 tháng 9  năm 2018, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của PGD&ĐT Hiệp Hòa, trường THCS Danh Thắng đã tổ chức Hội nghị CBCC&VC năm học 2018 -2019. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCU,BGH,BCHCĐ cùng đầy đủ CBGV & NV nhà trường. Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết HNCBCC năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng năm học 2018 – 2019. Các báo cáo công đoàn, báo cáo tài chính, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân được thông qua trước hội nghị. Đồng chí hiệu trưởng đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua nội quy, quy chế làm việc của cơ quan. Sau phần thảo luận sôi nổi, đoàn chủ tịch đã giải đáp ý kiến của GV và NV nhà trường và biểu quyết nhất trí cao với các nội dung đã thông qua. Sau phần kí kết quy chế phối hợp giữa CTCĐ và HT, các nội dung còn lại đã được thông qua trước toàn thể hội nghị. Hy vọng rằng, dù có nhiều khó khăn trước mắt nhưng với sự thống nhất cao và ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết của năm học này.

Cũng trong ngày hôm nay, trường THCS Danh Thắng đã kiện toàn Ban Chi ủy, BCHCĐ, tổ trưởng, tổ phó các tổ do có sự thay đổi về nhân sự:

- Đ/c La Thị Yến được chi bộ tín nhiệm vào BCU

- Đ/c Phạm Thị Bích: Tổ trưởng tổ Văn phòng kiêm Ủy viên BCHCĐ

- Đ/c Phạm Thị Huyền Trâm: TT tổ KHXH

- Đ/c Đặng Thúy Vân: TT tổ KHTN

- Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân: Tổ phó tổ KHXH

- Đ/c Cao Thị Hương: Tổ phó tổ KHTN

Các bộ phận báo cáo kết quả lên cấp trên để ra quyết định công nhận

Tác giả: demo
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link