Năm 2020 : 852

Chi bộ trường THCS Danh Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết kiểm điểm đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Danh Thắng, chiều thứ sáu ngày 07 tháng 12 năm 2018 vừa qua, chi bộ trường THCS Danh Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết kiểm điểm đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Thông – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chi ủy đọc bản kiểm điểm của BGH. Đồng chí Nguyễn Văn Giang – PBTCB,PHT nhà trường đọc bản kiểm điểm của Ban chi ủy. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tích cực đóng góp ý kiến cho 2 bản báo cáo. Sau đó là phần kiểm điểm, tự đánh giá xếp loại của từng đảng viên. Các đồng chí đã mạnh dạn thẳng thắn trong phê bình và tự phê bình, tích cự đóng góp ý kiến cho đổng nghiệp để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Sau đó là phần bỏ phiếu tín nhiệm. 3 đồng chí đạt mức Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 15 đồng chí đạt mức đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% phiếu bầu nhất trí Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Thế Vương được đề nghị Đảng ủy xã khen thưởng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bban chi ủy đã hoàn tất hồ sơ gửi về Đảng ủy xã đúng thời gian quy định.

Tác giả: demo