Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 120
Năm 2021 : 1.645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin tức tổ Xã hội tháng 10

Tháng 10. Nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10, tổ Khoa học Xã hội trường THCS Danh Thắng đã tích cực thi đua dạy tốt, hoàn thành tốt công việc được giao

Trong tháng 10.2011, cả tổ đã tích cực, nghiêm túc nghiên cứu, đóng góp ý kiến vào dự thảo số tiết khung PPCT giảm tải mà Sở GD&ĐT xây dựng; thực hiện có hiệu quả việc giảm tải chương trình ở các môn học do Bộ GD&ĐT quy định; bước đầu vận dụng tích hợp giáo dục môi trường ở một số môn học như: Ngữ văn, Địa lí, Lịch sử,…Tất cả mọi thành viên trong tổ đều hăng hái bắt tay vào thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Vậy nên đã có thêm 2 học sinh môn Sử, Địa được chọn vào đội tuyển của Huyện dự thi HSG cấp tỉnh ngoài 3 em học sinh môn Ngữ văn được chọn trước đó. Đây là kết quả bước đầu rất khả quan trong công tác bồi dưỡng HSG của giáo viên trong tổ.

          Cũng trong tháng 10 này, dưới sự chỉ đạo của BGH, cả tổ đã tiến hành kiểm kê đồ dùng dạy học ở từng bộ môn mình phụ trách, lập biên bản đồ dùng còn thiếu, đề nghị mua bổ sung nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy. Đồng thời tổ cũng tiến hành kiểm tra toàn diện đồng chí Ngô Văn Tuấn. Đồng chí Tuấn đã nắm vững phương pháp giảng dạy, kiến thức cung cấp cho học sinh chính xác, việc ứng dụng CNTT giúp đồng chí Tuấn thể hiện khá sinh động bài giảng của mình, học sinh hứng thú học tập. Thông qua kiểm tra tay nghề, hồ sơ và các mặt công tác khác, đồng chí Tuấn được xếp loại Khá.

          Hướng tới chào mừng ngày 20.11, ngày lễ trọng đại của ngành, phát huy những thành tích đã đạt được trong tháng 10, cả tổ Khoa học Xã hội quyết tâm đồng lòng thực hiện tốt công việc được gaio, lập nhiều thành tích để xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội. Niềm vui và sự quyết tâm đang dâng tràn trong mỗi thành viên của tổ hứa hẹn một đợt thi đua với những thành công rực rỡ.

                                                                         Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới