Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 101
Năm 2021 : 1.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hiệp Hòa dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại một số trường học trên địa bàn huyện

Sáng 20/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hiệp Hòa đã đến dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại một số trường học trên địa bàn huyện.

*Tại Trường Mầm non xã Hoàng An, đồng chí Hoàng Văn Tri, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chúc mừng các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong nhiều năm qua, trường Mầm non xã Hoàng An đã phấn đấu không ngừng trên tất cả các mặt, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã  phát huy tinh thần đoàn kết một lòng, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường ngày càng được nâng lên với 18/28 giáo viên Công lập đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 01 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnhĐặc biệt nhà trường có 01 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen, 02 đồng chí được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 đồng chí được Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Hoàng Văn Tri, trao cờ thi đua và tặng hoa, quà cho nhà trường

Chất lượng giáo dục năm học 2020-2021 được nâng lên. Tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt 100%; 100% trẻ được ăn bán trú và học 2 buổi/ngày; chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ có nhiều tiến bộ, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm theo từng năm học.Xã Hoàng An được công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi. Năm học 2020-2021, nhà trường xếp thứ 03/31 trường MN trong huyện, tăng 6 bậc so với năm học trước, được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hoàng An tặng hoa chúc mừng các cô giáo

Phát biểu chúc mừng các cô giáo, đồng chí  Hoàng Văn Tri, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường hãy không ngừng phấn đấu, nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững những thành quả đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đồng chí đề nghị Đảng Ủy - HĐND - UBND các ban, ngành, đoàn thể các bậc cha mẹ học sinh tiếp tục dành sự chỉ đạo quan tâm hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

*Tại xã Hương Lâm: đồng chí Phạm Văn Nghị - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đã tới dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại Trường mầm non Hương Lâm. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND; phòng Giáo dục và Đào tạo, BCH Quân sự huyện; lãnh đạo xã Hương Lâm.

Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, những năm qua, cô và trò trường Mầm non Hương Lâm luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, giáo viên, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có đủ phẩm chất, đạo đức lối sống, là tấm gương tự học, tự rèn luyện, sáng tạo, tâm huyết, say mê, yêu trẻ.

Đồng chí Phạm Văn Nghị - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu

Tại đây, đồng chí Phạm Văn Nghị - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện chúc mừng những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng chí PCT UBND huyện đề nghị các cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường cần chủ động, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Tập trung xây dựng kỷ cương, nền nếp, phát huy dân chủ, sáng tạo, xây dựng khối đoàn kết, tạo những bước chuyển biến tích cực trong tất cả các hoạt động, phong trào của ngành, của địa phương.

Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Mầm non Hương Lâm

Tặng quà cho giáo viên

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Nghị - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đã tặng hoa và trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non Hương Lâm; đồng thời tặng hoa và quà cho nhà trường.

Đồng chí Phạm Văn Nghị tặng hoa chúc mừng trường THCS Hương Lâm

Trước đó, đồng chí Phạm Văn Nghị - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường tiểu học và THCS Hương Lâm nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại trường THPT Hiệp Hòa số 1: Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Khanh, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí nguyễn Văn Thắng - UVBTV Huyện ủy, chủ nghiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện phòng giáo dục đào tạo huyện; đại diện Phụ huyng học sinh cùng các Thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại lễ kỷ niệm Thầy Dương Mạnh Trí - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã  ôn lại truyền thống của trường trong suốt chặng đường đã qua, nhất là năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19,  90 cán bộ cán bộ, giáo viên Trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhiều giáo viên, học sinh của nhà trường giành thành tích cao trong các phong trào giáo dục. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 98,9%, trúng tuyển đại học đạt cao chiếm 85%. Lễ kỷ niệm là dịp đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường tự hào về những đóng góp vẻ vang của sự nghiệp giáo dục đối với sự phát triển của đất nước, từ đó tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Với mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, nhà trường đã đạt được huân chương lao động hạng 3 năm 1985, Huân chương lao động hạng nhì, năm 1996, Huân chương lao động hạng nhất năm 2001, đạt trường chuẩn quốc gia năm 2007 và được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.  Năm 2021 được Thú tướng Chính phủ ký tặng Bằng khen. Những  phần thưởng cao quý đó là sự ghi nhận xứng đáng trong  quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ thầy cô và học sinh nhà trường.

Trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khanh đã biểu dương những kết quả trong dạy và học của thầy, trò Trường THPT Hiệp Hòa số 1  trong 60 năm xây dựng và trưởng thành đã góp phần vào thành tích chung trong sự nghiệp giáo dục của huyện. Đồng chí PCT UBND huyện mong rằng với sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí cao của nhà trường, phong trào giáo dục của trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới đúng như khẩu hiệu ‘ tiếp lửa truyền thống thắp sáng tương lai”.

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND – UBND -UBMTTQ huyện Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Khanh đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, đồng thời trao 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, mỗi xuất quà trị giá 3 triệu đồng.


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới