Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 101
Năm 2021 : 1.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Bắc Lý số 2 đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid 19

Thực hiện sự chỉ đạo thường xuyên về việc tăng cường phòng, chống dịch covid 19 của Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa, Trường TH Bắc Lý số 2 đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid 19 .

 

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Bắc Lý thường xuyên tuyên truyền trên đài truyền thanh của xã, thôn để người dân toàn xã hiểu rõ và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ y tế “ Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế”. Tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn xã thực hiện nghiêm túc việc dừng các hoạt động tập trung đông người như chạp họ, tiệc tất niên, tập trung ăn uống đông người… để hạn chế việc di chuyển của người từ nơi khác đến địa bàn, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh cho đến khi tình hình dịch bệnh trong nước được kiểm soát.

Trường TH Bắc Lý số 2 thường xuyên kiểm tra thân nhiệt học sinh khi đến trường học, chuẩn bị khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn … CBGV, NV thường xuyên đeo khẩu trang để thực hện tốt việc phòng, chống dịch covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới